Sunday, 26/05/2019 - 01:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thái Học

Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội TNTP trường THCS Nguyễn Thái Học đã phát động phong trào thi viết báo tường, thi trang trí lớp học xanh sạch đẹp tri ân thầy cô. Phong trào là dịp để các em học sinh thể hiện lòng kính trọng, biết ơn đối với các thầy giáo cô giáo, những người đã miệt mài dạy bảo và thắp lên ngọn lửa đam mê trong các em. Bên cạnh đó các em học sinh cũng có dịp thể hiện sự sáng tạo, khả năng sáng tác văn thơ, vẽ tranh, trang trí, óc thẩm mĩ, năng khiếu..

Các lớp tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đã tạo ra những sản phẩm báo tường đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn, đúng chủ đề. Các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, trang trí đẹp với các góc thư viện, sinh nhật hồng, góc thiên nhiên..các bức tranh với gam màu tươi sáng, trẻ trung.

Kết thúc phong trào thi đua, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất báo tường cho lớp 9B, 01 giải Nhì cho lớp 7A, giải Ba cho lớp 7B, các lớp còn lại đạt giải Khuyến khích. Với cuộc thi lớp học xanh sạch đẹp đã trao 01 giải Nhất cho lớp 9B, 01 giải Nhì cho lớp 8C, 01 giải Ba cho lớp 9A.

Một số tác phẩm của các lớp:

Một số hình ảnh lớp học sạch đẹp

Năm 2019 : 877